ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ NGÀNH LÀM ĐẸP – DÀNH CHO CÁC CHỦ SPA / BEAUTY SALON

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ tăng cao. Vì thế mà các spa hay trung tâm thẩm mỹ ngày càng phát triển và mở rộng. Tuy nhiên, vấn đề nhân sự vẫn luôn là vấn đề “gây đau đầu” cho các chủ doanh nghiệp hay các nhà quản lý.

Với sự mở rộng và phát triển của các spa và các trung tâm làm đẹp, các kỹ thuật viên càng có nhiều lựa chọn hơn về nơi làm việc cho mình. Thậm chí nhiều người còn dễ dàng “nhảy việc” bất cứ khi nào họ cảm thấy không hài lòng.

Tìm kiếm nhân sự đã khó, việc “giữ chân” họ lại càng khó hơn. Nhất là đối với các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và có tay nghề cao, họ sẵn sàng thay đổi nơi làm việc nếu tìm thấy được một môi trường tiềm năng và có nhiều đãi ngộ khác.

Theo thống kê thực tế, có hơn 50% các Spa và trung tâm làm đẹp “ngậm ngùi” nhìn các nhân viên của họ “bỏ đi” sau khi kết thúc khoảng thời gian học việc. Điều này làm tiêu tốn không ít thời gian, công sức và chi phí lương mà các chủ doanh nghiệp hoặc các nhà quản lý bỏ ra cho các kỹ thuật viên “tập sự” của họ.

Để các vấn đề trên không còn là nỗi “trăn trở”, BEWE chúng tôi mang đến cho các chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý một giải pháp Tuyển dụng Kỹ thuật viên chất lượng và hiệu quả

Chúng tôi cam kết:

  • Đáp ứng đủ số lượng kỹ thuật viên bạn cần, trong thời gian ngắn nhất
  • Ứng viên có lý lịch và thông tin rõ ràng
  • Đảm bảo về kinh nghiệm và bằng cấp của kỹ thuật viên theo yêu cầu của bạn
  • Đảm bảo kỹ thuật viên làm việc lâu dài trong khoảng thời gian đã cam kết
  • Hỗ trợ tư vấn tuyển dụng nhân sự cho các chủ spa/ salon

“TUYỂN DỤNG ĐÚNG NHU CẦU

KHÔNG MẤT THỜI GIAN ĐÀO TẠO

KHÔNG MẤT CHI PHÍ VÔ ÍCH

NHÂN SỰ CỐNG HIẾN – LÀM VIỆC LÂU DÀI”

Bạn chỉ cần điền chính xác thông tin tuyển dụng vào Form trong link sau đây. BEWE sẽ cung cấp nhân sự Ngành làm đẹp theo đúng yêu cầu của bạn.

Link đăng ký: http://bit.ly/2YOjFG6

Loading…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN LÀM ĐẸP – BEWE ACADEMY
☎ Hotline tư vấn / Zalo / Viber: 0913 31 39 31
🌎 Website: http://hocvienlamdep.vn/